โรงแรมใน ลำปาง, ประเทศไทย

 • ค้นหาโรงแรมใน ลำปาง ออนไลน์
 • ค้นหาโรงแรมที่ถูกที่สุดใน ลำปาง!
 • จองในราคาสุดคุ้ม!
กำลังโหลด
แสดงโรงแรมอื่น ๆ

โรงแรมที่ติดอันดับ

 • โรงแรม โรงแรมซีทูเรสซิเดนซ์ ลำปาง

  C2 Residence Boutique Hotel โรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดลำปาง ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใส สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อเข้าสู่บริเวณต้อนรับ กอปรกับทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์กลางการคมนาคม โรงแรมห่างจากสถานีขนส่งจังหวัดลำปางเพียงแค่ 30 เมตร ใกล้กับสถานีรถไฟเพียง 10 นาทีและห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที นอกจากนี้ยังใกล้กับศูนย์การค้าต่างๆ ทั้ง BigC,Makro,Tesco Lotus และห้างสรรพสินค้า Central Plaza Lampang เพียง 5-10 นาทีเท่านั้น ด้วย ความสะดวกสบายเหล่านี้ทำให้โรงแรม C2 Residence Boutique Hotel เป็นที่ถูกใจทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่เดินทางมาลำปางเป็นอย่างมาก ห้องพักของ C2 Residence Boutique Hotel มีความโดดเด่นและสร้างความแตกต่างด้วยการออกแบบและเลือกใช้สีสัน ภายในห้องออกแบบโดยคำนึงถึงการพักผ่อนที่สุขสบายภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น เน้นความทันสมัยมีสไตล์ และความสะดวกสบายที่ขาดไม่ได้ นอกจากนี้การออกแบบห้องพักยังได้ผสมผสานแนวคิดและวัฒนธรรมของไทยในเรื่องของสีประจำวันทั้ง 7 วัน (วันอาทิตย์สีแดง จันทร์สีเหลือง อังคารสีชมพู พุธสีเขียว พฤหัสสีส้ม ศุกร์สีฟ้า และเสาร์สีม่วง) ซึ่งเป็นมงคลของไทยเราผ่านทางสีของห้อง เพื่อเติมความสดชื่นแจ่มใสให้กับเช้าวันใหม่ของคุณ ในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย TV LCD32 “,DVD Player ตู้เย็น ไดร์เป่าผม พร้อมบริการ Free Wi-Fi ทุกห้อง ครบถ้วนตอบสนองกับทุกความต้องการของนักเดินทางผู้มาเยือน เพิ่มขึ้น

 • โรงแรม สมายส์รูม ลำปาง

  Smaids Room สมายส์รูม ให้บริการที่พักสไตล์โมเดิร์นสุดชิค พร้อมกับบรรยากาศสุดชิค ติดริมแม่น้ำ ห้องพักแต่ละห้องแห่งนี้ตั้งเครื่องปรับอากาศและมีทีวีจอแบน ห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว บริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ที่จอดรถส่วนตัวฟรีในที่พัก พร้อมให้บริการขนมปัง และกาแฟฟรี 24 ชม. เพิ่มขึ้น

 • โรงแรม ลำปาง ริเวอร์ ลอดจ์ ลำปาง

  ลำปาง หนึ่งใน 12 เมืองต้องห้าม…พลาด ที่ได้รับการคัดเลือกจากการท่องเที่ยวเเห่งประเทศไทย ได้เเสดงถึงศักยภาพของเเหล่งท่องเที่ยวของลำปางที่น่าสนใจหลากหลายเเห่ง โดยมี ลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ รีสอร์ท เป็น โรงเเรม ที่พัก ในลำปาง ที่อำนวยความสะดวกให้ทุกการมาเที่ยวลำปาง ท่ามกลางธรรมชาติสไตล์วิลล่าที่ตกแต่งด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนา ซึ่งตั้งบนพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ 25 ไร่ ที่ปกคลุมด้วยร่มเงาของต้นไม้น้อยใหญ่อันเขียวชอุ่ม ท่านจะได้ผ่อนคลายไปกับเสียงใสๆจากธรรมชาติของแม่น้ำวังที่จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศความผ่อนคลายให้กับวันพักผ่อนที่แสนวิเศษ และให้ท่านได้ใกล้ชิดกับความสมบูรณ์ของธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน จากเอกลักษณ์อันสวยงามของลำปาง ริเวอร์ลอดจ์ รีสอร์ท นี้ ทำให้รีสอร์ทได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Unseen Paradise Thailand ที่ต้องเยี่ยมชมแห่งหนึ่งของประเทศไทย ลำปาง ริเวอร์ลอร์จ ตั้งอยู่ริมถนนพหลโยธินที่เป็นถนนสายหลักของจังหวัดลำปาง และอยู่ห่างจากตัวเมืองลำปางเพียงไม่ถึง 5 กิโลเมตร อีกทั้ง รีสอร์จทั้งอยู่ในพื้นที่ที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปางที่มีธรรมชาติรายล้อมภายในบริเวณที่กว้างขวางถึง 25 ไร่ อีกทั้งด้านหลังของรีสอร์จยังติดกับแม่น้ำวัง แม่น้ำสายสำคัญสายหนึ่งของภาคเหนือ ลำปาง ริเวอร์ลอร์จ ยังตั้งแต่ในบริเวณที่ท่านสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆของจังหวัดลำปางได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุลำปางหลวง ศูนย์อนุรักษ์ช้าง หมู่บ้านผลิดเซรามิก และ อุทยานแห่งชาติ • รีสอร์ทที่ตกแต่งด้วยเอกลักษณ์แบบล้านนาริมแม่น้ำวัง ผสานกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้บรรยากาศร่มรื่น เป็นที่นิยมทั้งในหมู่ชาวไทยและต่างชาติ • มีบริการรถม้าและจักรยานสำหรับเยี่ยมชมธรรมชาติและชมเมืองลำปาง • อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียงมากมายในลำปาง เช่น วัดพระธาตุลำปางหลวง ศูนย์อนุรักษ์ช้างไทย หมู่บ้านผลิดเซรามิก และ อุทยานแห่งชาติ • สระว่ายน้ำแบบ Free-form ริมแม่น้ำวัง สามารถว่ายน้ำพร้อมชมบรรยากาศสวยงามริมน้ำวังได้พร้อมๆ กัน • บริการนวดแผนไทยจากหมอนวดมืออาชีพจากสถาบันอายุรเวท • มีห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ จุคนได้มากกว่า 100 คน ไม่ว่าจะจัดงานปนะชุม งานเลี้ยง งานแต่ง หรือจัดกิจกรรมสังสรรค์อื่นๆ ได้ • รางวัล Thai Hotel Awards (Highly Recommended) รูปแบบห้องพัก ล้านนาคอกเทจ เพลินเพลินไปกับการพักผ่อนในห้องพักสไตล์ล้านนาที่แสนสบายพร้อมชื่มชมวิวของสวนไม้ธรรมชาติที่รายล้อมบริเวณรีสอร์ท เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ ล้านนาซูพีเรีย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของธรรมชาติอันสวยงามผ่านหน้าต่างของห้องพักที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ล้านนา พร้อมลานที่นั่งไม้สไตล์ไทยที่ให้คุณสัมผัสประสบการณ์ล้านนาได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ล้านนาดีลักซ์ (เตียงนอนขนาดใหญ่ อ่างอาบน้ำ มีระเบียง) ห้องพักหรูขนาดใหญที่ให้ท่านผ่อนคลายไปกับความสวยงามของธรรมชาติพร้อมเตียงขนาดคิงไซด์และอ่างแช่น้ำที่เติมเต็มช่วงวันหยุดแสนสุข บนระเบียงไม้ที่ให้ท่านดื่มด่ำกับวิวธรรมชาติสีเขียวอันสวยงามของของลำปาง เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ห้องอาหารของลำปาง ริเวอร์ลอร์จ เป็นห้องอาหารที่ขึ้นชื่อในพื้นที่ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ที่คุณจะได้ลิ้มรสความละมุนเลิศรสของอาหารจากเชฟมืออาชีพ และเมื่อผนวกเข้ากับการแสดงสดของวงดนตรีมืออาชีพ จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาการรับประทานอาหารของท่านให้เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนาน ลำปาง ริเวอร์ลอร์จมีห้องอาหาร 2 ห้อง ได้แก่ ห้องอาหารบัวตอง และ ห้องอาหารศาลาริมวัง เพิ่มขึ้น

 • โรงแรม มาลัยเพลส ลำปาง

  มาลัยเพลส บ้านของแม่ คือจุดเริ่มต้นของที่นี่ ด้วยความตั้งใจที่อยากให้ทุกคนที่มาพักกับเรารู้สึกอบอุ่นเหมือนบ้าน หากมีโอกาสมาเยือนลำปาง…เมืองที่ไม่เคยหมุนไปตามกาลเวลา แวะมาพักที่บ้านเรานะครับ เรามีบริการห้องพัก รายเดือน และโฮมสเตย์ ที่อบอุ่น เป็นกันเอง สะอาด สะดวกสบาย ปลอดภัย มีมุมกาแฟไว้คอยบริการฟรีตลอดเวลา เพิ่มขึ้น

โรงแรมยอดนิยมเพิ่มเติม

ที่น่าเที่ยว - ลำปาง