โรงแรมใน เกรโนเบล, ฝรั่งเศส

 • ค้นหาโรงแรมใน เกรโนเบล ออนไลน์
 • ค้นหาโรงแรมที่ถูกที่สุดใน เกรโนเบล!
 • จองในราคาสุดคุ้ม!
กำลังโหลด
แสดงโรงแรมอื่น ๆ

โรงแรมที่ติดอันดับ

  โรงแรม Hotel Splendid Grenoble Centre Gare เกรโนเบล

  Splendid hotel Grenoble Centre Gare มีห้องพัก 45 ห้องและสตูดิโอ Ecolabelled 5 แห่งตั้งอยู่ 800 เมตรจากสถานีรถไฟและ 200 เมตรจากถนนคนเดิน ตั้งแต่ปี 1935 โรงแรมในครอบครัวและพนักงานที่เป็นมิตรยินดีต้อนรับท่านด้วยความหลงใหลในการบริการและความห่วงใยในการบริการที่มีคุณภาพ แผนกต้อนรับและรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง / 24 ฟรี wifi ในห้องพักและทั่วทั้งโรงแรม โรงแรมมีบุฟเฟต์อาหารเช้าพร้อมผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น (แยมถั่วชีส) ผลิตภัณฑ์อินทรีย์ (ไข่ขนมปัง) และการค้าที่เป็นธรรม (ชา, เครื่องดื่ม) ที่หายากในใจกลางเมืองเฉลียงที่เงียบสงบและร่มเงามีโอกาสที่จะดื่มเครื่องดื่มพร้อมอาหารเช้าหรือผ่อนคลายบนเก้าอี้นอน ข้อเสนอพิเศษ: หากคุณจองทางโทรศัพท์หรืออีเมลโดยการประกาศ "รับประกันราคาที่ดีที่สุด" ที่จอดรถส่วนตัวและที่จอดรถที่ได้รับการตรวจสอบแล้วจะเสร็จสิ้นการให้บริการของสถานประกอบการซึ่งคำขวัญคือ "บริการตามความประสงค์" เพิ่มขึ้น

  โรงแรม Hotel Europe Grenoble Hyper Centre เกรโนเบล

  Hotel de l'Europe Hyper Centre *** ความสะดวกสบายของโรงแรมระดับ 3 ดาวในใจกลางของศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของเกรอน็อบ ยุโรปเป็นโรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดในเกรอน็อบ มันตั้งอยู่ในใจกลางของเมืองเก่าพร้อมบริเวณทางเดินเท้าและภาพเคลื่อนไหวในการสร้างรูปแบบที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่สิบเจ็ดและมีfaçadeคลาสสิกได้รับการบูรณะในที่สิบเก้า ตั้งอยู่ในใจกลางของบริเวณทางเท้าใกล้กับสายรถยนต์ไปยังคุกบาสตีย์โรงแรมเป็นส่วนหนึ่งของมรดกทางประวัติศาสตร์ของเมือง โรงแรมให้บริการห้องพักเก็บเสียงที่ทันสมัย​​พร้อมระเบียงซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันงดงามของภูเขา WiFi ที่เป็นบริการฟรีสำหรับผู้เข้าพัก ห้องพักทุกห้องมีห้องอาบน้ำ / ห้องสุขา, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, โทรศัพท์และโทรทัศน์จอแบน อาหารเช้าฟรีข้อเสนอพิเศษ เฉพาะในห้องซูพีเรียวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดโรงเรียน ทาง e-mail หรือโทรศัพท์ ไม่สามารถใช้ร่วมนำเสนอ รถไฟและสถานีรถประจำทาง 700 เมตรรถราง 10 เมตร, ที่จอดรถ, เกรอน็อบและพิพิธภัณฑ์ Stendhal อยู่บริเวณใกล้เคียง โรงแรมแห่งนี้เปิดตลอดทั้งปี 24/24 ที่จอดรถใต้ดินอยู่บริเวณใกล้เคียง เพิ่มขึ้น

  โรงแรม Royal Hotel Grenoble เกรโนเบล

  Royal Hotel ตั้งอยู่สำหรับทั้งนักธุรกิจและในเกรอน็อบ สองนาทีต่อจากสถานีรถไฟและสถานีรถไฟRoutière Ouvert 7/7, 24h/24, บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้มีมาตรฐานสูงเพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของนักเดินทางทุกคน อุปกรณ์ทั้งหมดที่จำเป็นรวมถึงลิฟท์, รูมเซอร์วิส, ห้องครอบครัว, Wi-Fi ในสถานที่สาธารณะ ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อให้ระดับที่เหมาะสมของความสะดวกสบายด้วยการตกแต่งแบบอบอุ่นและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกเช่นโต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ฟรี), ระเบียง / ชานเรือน, คลอง TV + CANALSAT เอซีเอ็นเอ็นไม่สูบบุหรี่บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบอเมริกันให้บริการในโรงแรม โรงแรมมีความหลากหลายของโอกาสในการพักผ่อนหย่อนใจ Royal Hotel เป็นตัวเลือกที่ดีในการเริ่มต้นการสำรวจของเกรอน็อบหรือเพียงแค่ผ่อนคลายและคืนความอ่อนเยาว์ เพิ่มขึ้น

  โรงแรม Park Hôtel Grenoble - MGallery เกรโนเบล

  ความสุขคือในสวน .... หรูหราสง่างามในทุกชั้นที่ Park Hotel เป็นโรงแรมธุรกิจที่ดีกับบริการทั้งหมดของ 4 ดาว ใจกลางเมืองใกล้กับสวนพอลทรัลซึ่งเป็นหนึ่งในที่ใหญ่ที่สุดในเกรอน็อบ, ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยแต่งแต้มด้วยการออกแบบและประเพณีโบราณ ห้องพัก 38 ห้องและห้องสวีท 2 ห้องสัมมนา, เครื่องปรับอากาศ, อินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ความสง่างามความสุขุมตาแหลมสำหรับรายละเอียดและการกลั่นวัสดุ ทั้งหมดมี 34 ช่องต่างประเทศฟรีกับคลอง + และบีนสปอตส์, มาตรฐานเตียงคู่ (ทีวีจอแบน, อินเตอร์เน็ตไร้สายและมินิบาร์ฟรีเครื่องชงกาแฟ) ซูพีเรียเตียงคู่และห้องสวีทที่มีเลานจ์ส่วนตัว ได้รับเชิญไปท่องเที่ยว ... หันหน้าไปทางสวนพอลมิสทราล โรงแรมให้บริการให้กับลูกค้าของบริการจัดเลี้ยงให้พื้นที่ของตน Lounge Bar "ม้าลาย" ในสถานที่หรือบริการรูมเซอร์วิส พื้นที่ออกกำลังกายและยังเป็นสถานที่ที่สงวนไว้สำหรับการพักผ่อนด้วยการอาบน้ำแบบโมร็อกโก, เตียงนวด, ห้องอาบน้ำฝักบัวประสาทสัมผัส โรงแรมเดอะพาร์คมีความยินดีที่จะนำเสนอบริการที่จอดรถที่จอดรถ Chavant ในบริเวณใกล้เคียง เพิ่มขึ้น

โรงแรมยอดนิยมเพิ่มเติม

 • Residhome Caserne de Bonne

ที่น่าเที่ยว - เกรโนเบล