เงื่อนไขและข้อตกลงการให้บริการ

trivago เป็นเว็บไซต์ค้นหาโรงแรม และ นำเสนอ ผู้ใช้บริการกี่ยวกับ ข้อมูลชนิดต่างๆของที่พัก

1.ขอบเขตการให้บริการ

1.1 ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเป็นครั้งคราวและจะนำไป ประยุกต์กับการบริการทั้งหมดของเรา ทั้งที่ได้รับบริการโดยตรงหรือโดยทางอ้อม (เช่นผ่านบุคคลที่สาม) ผ่านทางอินเทอร์เน็ต บนโทรศัพท์มือถือ ทางอีเมล์ หรือทางโทรศัพท์

1.2 ในการใช้เว็บไซต์ของเรา คุณต้องทำการยืนยันว่าคุณได้อ่านทำความเข้าใจและ ตกลงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ เช่นเดียวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว รวมทั้งการใช้งานคุกกี้

2. สัญญาการให้บริการ

2.1 บนเว็บไซต์ trivago คุณสามารถเปรียบเทียบการบริการของบุคคลที่สามผ่านระบบ trivago ได้

2.2 นอกจากนี้สำหรับบางโรงแรม ผู้ใช้บริการมีสิทธิ์ทำการจองโรงแรมที่เลือกผ่านการเชื่อมต่อโดยตรงไปยังเว็บไซต์จองโรงแรม (บุคคลที่สาม) ( 'trivago Express Booking) การจองโรงแรมจะทำโดยตรงบนเว็บไซต์สำรองห้องพักโรงแรมของคุณ โดยไม่ผ่านทางเว็บไซต์ของtrivago ในกรณีดังกล่าว trivago ไม่ได้เป็นผู้ประกอบการท่องเที่ยวหรือคู่สัญญาสำหรับผู้ใช้บริการแต่อย่างใด แต่เป็นเพียงตัวแทนการให้บริการการเชื่อมต่อทางเทคนิคในเว็บไซต์จองโรงแรมของบุคคลที่สาม โดยทำการจองห้องพักในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ผู้ใช้บริการจะต้องทำการตกลงตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บไซต์สำรองห้องพักที่ได้ทำการจอง ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้สามารถดูได้ในเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม เมื่อมีการยืนยันการสำรองที่พักบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามแล้ว  สัญญาจะมีการสรุประหว่างเว็บไซต์สำรองห้องพักและผู้ใช้บริการ โดยที่ trivago จะ ไม่ได้มีส่วนร่วมในขั้นตอนการจองห้องพักระหว่างผู้ใช้บริการและเว็บไซต์สำรองที่พักออนไลน์แต่อย่างใด trivago ไม่มีคู่สัญญากับการจองโรงแรมทั้งหมด และการเรียกร้องใดๆของผู้ใช้ภายใต้การจองห้องพักโรงแรม จะได้รับการถือสิทธิ์ระหว่างบุคคลที่สาม (เว็บไซต์สำรองห้องพัก) และไม่ใช่กับ trivago

2.3 ข้อตกลงนี้จะไม่ได้รับผลกระทบจากข้อตกลงอื่นใดระหว่างโรงแรมและผู้ใช้บริการ

3. trivago คอมมูนิตี้ พื้นที่สมาชิก

3.1 ผู้ใช้บริการมีตัวเลือกในการเข้าร่วม trivago คราวด์ ("คราวด์") และ / หรือการสร้างบัญชีสมาชิกภายในพื้นที่ สมาชิก ของtrivago ผู้ใช้บริการสามารถลงทะเบียนสำหรับแพลตฟอร์ม คราวด์และเผยแพร่เนื้อหาที่ตนเองได้สร้างสรรค์ขึ้นมา เช่นเดียวกับการมีส่วนร่วมในการพัฒนาแพลตฟอร์มผ่านทาง คอมมูนิตี้และฟังก์ชั่นการบริหาร ส่วนผู้ใช้ทั่วไปสามารถอ่านเนื้อหาใน trivagoได้ฟรี

3.2 ในการใช้บริการภายในพื้นที่สมาชิก ทางผู้ใช้บริการจะต้องจะมีตัวเลือกในการจัดการเเละเก็บข้อมูลการค้นหาของคุณเองเพื่อทำการสร้างบัญชี ผู้ใช้บริการจะถูกขอให้เเจ้งข้อมูลส่วนบุคคล ถึงอย่างไรก็ตามข้อมูลส่วนบุคคลจะไม่ถูกเผยแพร่สู่ภายนอก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาตรวจสอบในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา สำหรับการลบบัญชีของผู้ใช้บริการ ข้อมูลทั้งหมดข้องผู้ใช้บริการนั้นจะถูกลบออกหมดอย่างถาวร

3.3 ผู้ใช้บริการไม่สามารถลงทะเบียนได้หลายครั้ง ผู้ใช้บริการจะต้องรับผิดชอบต่อความถูกต้องและความครบถ้วนของข้อมูลส่วนบุคคลของตนเอง

3.4ผู้ใช้บริการมีหน้าที่ในการรักษาความลับของข้อมูลบัญชีผู้ใช้ของตนเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งรหัสผ่านของตน รวมไปถึงความรับผิดชอบในการใช้บัญชีของพวกเขา ในระบบของtrivago และบุคคลที่สาม ผู้ใช้บริการไม่ควรเปิดเผยข้อมูลนี้เพื่อการใช้งานโดยบุคคลที่สาม

3.5 ในกรณีที่มีการใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตในการให้บริการจากทาง trivago โดยมีการใช้ชื่อผู้ใช้บริการและรหัสผ่านไม่ถูกต้อง ผู้ใช้บริการที่ลงทะเบียนจะต้องแจ้งทางtrivago โดยทันที

4. นโยบายความเป็นส่วนตัว และ การโฆษณาผ่านทางเมล์

4.1 การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการมีความสำคัญสูงสุดสำหรับtrivago ทางtrivago เคารพและให้ความสำคัญถึงสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลและการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดอ่าน นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

4.2 trivago จะทำการการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ("ข้อมูล") ต่อเมื่อเราได้รับความยินยอม ตลอดจนจะป้องกันมิให้มีการนำข้อมูลส่วนบุคคลไปใช้โดยมิได้รับอนุญาตจากคุณก่อน

4.3 ทาง trivago อาจแบ่งปันหรือนำเสนอข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเมื่อเราจำเป็น เช่น การให้บริการของ trivago / แอปพลิเคชั่นและบริการที่นำเสนอ สำหรับ 'trivago เอ็กซ์เพรซ บุคกิ้ง' นั้น ผู้ใช้บริการจะต้องทำการอนุญาติให้ทางเรา เข้าถึงข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลบัตรเครดิตของท่านผ่านทาง trivago N.V. ซึ่งอาจมรการถ่ายทอดข้อมูลเหล่านี้ไปยังเว็บไซต์จองโรงแรม สำหรับการจองห้องพักอย่างสมบูรณ์แบบ

4.4 หากผู้ใช้บริการได้ทำการตกลงที่จะขอรับข้อมูลเกี่ยวกับtrivago ระหว่างการลงทะเบียนทาง คอมมูนิตี้ หรือในระหว่างการใช้บริการของtrivago ผู้ใช้บริการจะได้รับข้อมูลต่างๆเป็นระยะ คุณสามารถทำการยกเลิกเมื่อไหนก็ได้ผ่านทางลายลักษณ์อักษรหรือทางเมล์ การยินยอมของคุณสำหรับการได้รับข้อมูลต่างๆ  จะถูกส่งหลังจากได้รับที่อีเมลยืนยันจาก trivago โดยการคลิกที่ลิงก์ในอีเมลที่คุณจะได้รับการลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวจากทางเรา

5. หน้าที่ของผู้ใช้

5.1 ผู้ใช้บริการ เข้าใจว่าข้อมูล (ข้อความ, ภาพถ่าย, ความคิดเห็น, ลิงค์, ฯลฯ ) ("เนื้อหา") ถือเป็นความรับผิดชอบของบุคคลที่สร้างเนื้อหานั้นๆแต่เพียงผู้เดียว ผู้ใช้บริการมีสิทธิทั้งหมดในส่วนที่เกี่ยวกับเนื้อหาของตนเองที่เผยแพร่บนแพลตฟอร์มของtrivago และ จะไม่ละเมิดสิทธิของบุคคลที่สามใดๆ ทั้งสิ้น

5.2 ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้ trivago ในการสร้างเนื้อหาที่:
  1. เป็นโฆษณาแฝง
  2. ไม่ได้มีเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงสำหรับรายการ
  3. ไม่ได้มีวัตถุประสงค์หรือไม่จริงโดยเจตนา
  4. ซึ่งผิดศีลธรรม ลามกอนาจาร หรือน่ารังเกียจในลักษณะอื่นใด
  5. ละเมิดสิทธิของบุคคลที่สามโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลิขสิทธิ์
  6. ละเมิดกฎหมายที่ใช้บังคับในทางใดทางหนึ่งหรือถือว่าเป็นความผิดทางอาญา
  7. มีไวรัสหรือโปรแกรมคอมพิวเตอร์อื่น ๆ ที่อาจเกิดความเสียหายของซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์หรือที่อาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานของคอมพิวเตอร์
  8. คือการสำรวจหรือจดหมายลูกโซ่
  9. มีวัตถุประสงค์ที่จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้อื่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับวัตถุประสงค์ในเชิงพาณิชย์
5.3 ผู้ใช้บริการจะไม่ใช้ โปรแกรมหรือฟังก์ชั่นในการสร้างการแสดงผลหน้าอัตโนมัติหรือเนื้อหาบน trivago

5.4 หากมีการละเมิดในข้อกำหนดและเงื่อนไข trivago ขอสงวนสิทธิ์ในการลบเนื้อหาโดยไม่ต้อง ทำการชี้เเจงเหตุผล  และจะทำการระงับการชำระเงินที่ได้รับใน trivago คอมมูนิตี้ และผู้ใช้บริการจะถูกระงับจากระบบtrivagoอย่างถาวร สิทธิในการดำเนินคดีของกระทำผิดทางอาญา จะ เป็นไปอย่างตรงไปตรงมา

6. การยกลิกสัญญา

6.1 trivago ขอสงวนสิทธิ์ในการยุติการการใช้งานของผู้ใช้บริการและลบการลงทะเบียนของพวกเขาภายในระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องผ่านทางอีเมล์เกี่ยวกับการใช้งานที่ไม่เหมาะสมของเว็บไซต์ ผู้ใช้บริการสามารถยุติบัญชีผู้ใช้ของตัวเองและการลงทะเบียนภายในระยะเวลาเดียวกัน สิทธิในการยกลิกสัญญาสามารถเกิดได้ทันทีสำหรับสาเหตุที่ได้รับผลกระทบ

7. การรับผิดชอบ

7.1 trivago จะไม่รับผิดชอบต่อความถูกต้อง คุณภาพ ความสมบูรณ์ครบถ้วน หรือความน่าเชื่อถือ ของเนื้อหาที่มาจากผู้ใช้บริการ และ/หรือเว็บไซต์สำรองห้องพัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง trivago ไม่สามารถให้คำแนะนำหรือข้อมูลใดๆทั้งสิ้นเกี่ยวกับการเลือกที่พัก

7.2 ข้อตกลงทั้งหมด ที่เกิดขึ้นผ่านการบริการ จะอยู่ระหว่าง ผู้ใช้บริการ และเว็บไซต์สำรองห้องพักภายนอกที่เกี่ยวข้องเท่านั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง trivago ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นผู้จัดหรือหน่วยงานการท่องเที่ยวโดยทั้งสิ้น ข้อตกลงและเงื่อนไขของการบริการที่เกี่ยวข้องหรือหน่วยงานการท่องเที่ยวจะถูกนำไปใช้เฉพาะกับสิทธิในการยกเลิกและจะการถอนจากภายนอกเท่านั้น ส่วนในด้านของการติดต่อสำหรับการการจองห้องพักและการชำระเงินเหรือเกี่ยวกับคำถามที่เกี่ยวกับสัญญา จะต้องทำโดยตรงกับเว็บไซต์ห้องพักภายนอกที่เกี่ยวข้องเท่านั้น trivago ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในข้อตกลง ของสัญญาและ ข้อเรียกร้องระหว่างผู้ใช้ trivago และเว็บไซต์สำรองห้องพักที่ทำสัญญาภายนอกที่เกี่ยวข้อง โดยทั้งสิ้น

7.3 trivago ไม่ได้ เป็นผู้ตรวจสอบความถูกต้องของเนื้อหาที่อัปโหลดโดยเว็บไซต์สำรองห้องพักหรือสมาชิกของ คอมมูนิตี้  เนื้อหา ต่างๆบนเว็บไซต์ของเราจะมาจากทางเว็บไซต์สำรองห้องพักหรือจาก คอมมูนิตี้ โดยตรง รวมไปถึง การอ้างอิงถึง ของโรงแรมที่เกี่ยวข้อง trivago ไม่มีอำนาจเกี่ยวกับข้อมูลต่างๆ (โดยเฉพาะในภาพ การแสดงความคิดเห็น บทวิจารณ์และอื่นๆ) เนื้อหาและรายงานที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ trivago ไม่ได้มาจากทางเรา เเละ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื้อหาเหล่านี้ไม่สะท้อนถึงความเห็นของเรา และไม่ได้สร้างมาจากเรา

7.4 โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไฮเปอร์ลิงค์ แบนเนอร์โฆษณา ข้อมูลเกี่ยวกับที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว หรือผู้ให้บริการ ที่มาจากเว็บไซต์สำรองห้องพักและสมาชิกในคอมมูนิตี้  ไม่ได้ถือว่าเป็นคำแนะนำหรือข้อมูลจาก trivago ใดๆทั้งสิ้น และด้วยเหตุผลทางเทคนิค ข้อมูลอัพเดทราคาที่เราได้รับจากเว็บไซต์สำรองห้องพักนั้นไม่สามารถทำได้ในระบบเรียลไทม์ ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าราคาที่ปรากฏบนเว็บไซต์สำรองห้องพักนั้นอาจจะไม่ตรงกับราคาที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ของ trivago ทาง trivago จึงไม่สามารถรับประกันความถูกต้องของข้อมูลได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้อมูลราคาและการให้บริการ

7.5 trivago จะไม่รับผิดชอบต่อความผิดผลาดทางเทคนิคสำหรับสาเหตุที่ไม่ได้อยู่ในขอบเขตความรับผิดชอบของ trivago หรือความเสียหายที่เกิดจากเหตุสุดวิสัยต่างๆ trivago ไม่รับประกันความพร้อมและความต่อเนื่องของข้อมูลและอาจดำเนินการ ซ่อมบำรุงในช่วงระยะเวลาที่ ที่เหมาะสม

8. การเปลี่ยนแปลงของข้อกำหนดและเงื่อนไข ข้อตกลงและเงื่อนไข ในปัจจุบันต้อง นำมาใช้เมื่อใช้ บริการของ trivago ผู้ที่ลงทะเบียน จะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางอีเมล ผู้ใช้อาจดาวน์โหลดและพิมพ์ข้อตกลงและเงื่อนไขในปัจจุบันในระบบคอมพิวเตอร์ของตัวเอง

9. กฎหมายที่ใช้บังคับและอำนาจศาล กฎหมายของสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนีต้องจะถูกนำมาใช้ สำหรับนักธุรกิจหรือบุคคลทั่วไปที่ไม่ได้มีเขตอำนาจในประเทศเยอรมนี สามารถใช้ Düsseldorf เป็นสถานที่ของศาลแทนได้ มิฉะนั้นอำนาจตามกฎหมายที่มีผลบังคับใช้ ข้อตกลงเหล่านี้ได้รับมาแปลจากภาษาเยอรมันซึ่งเป็นภาษาประจำประเทศที่บริษัท ตั้งอยู่ การแปลจากภาษาเยอรมันนั้นจึงถือว่ามีความสำคัญเป็นลำดับแรก